DIỄN ĐÀN THẾ GIỚI SINH VẬT CẢNH
       

Quay lại   THẾ GIỚI SINH VẬT CẢNH-Arowana-Dragon Fish-Cá Rồng Việt Nam > CHUYÊN MỤC CHIM CẢNH > CÁC LOẠI CHIM CẢNH

CÁC LOẠI CHIM CẢNH Các loại chim cảnh phổ biến và độc đáo

Loading

arowana
Gửi trả lời
 
LinkBack Công Cụ
  #1 (permalink)  
Cũ 15-09-2011, 22:15
Avatar của thanhdat83
Thành viên tích cực
 
Ngày gia nhập: Jun 2011
Bài gửi: 91
Cảm ơn: 45
Được cảm ơn 55 lần trong 43 bài viết
Topic Làm cám cho chim theo cách thủ công...

Topic Làm cám cho chim theo cách thủ công...

Ai nuôi chim cũng đã từng làm cám cho chim hơn 1 lần. mình mở Topic này để AE chia sẻ kinh nghiệm làm cám theo cách thủ công. bác nào cần hỏi gì cứ vào đây nhé. điều đầu tiên mình muốn nỏi là khi làm cám mình muốn cho cám vón cục đều như nhau ( cám ko bị vụn) thì phải làm sao ? nhanh và hiệu quả ( các pro cứ chỉ giáo giup nhé rất nhiều AE cần biết điều này............
__________________
0977936851
Trả lời kèm theo trích dẫn
Đã có 4 thành viên gửi lời cảm ơn tới thanhdat83 vì bài viết hữu ích này:
  #2 (permalink)  
Cũ 15-09-2011, 23:57
Avatar của bum1992bg
Thành viên chủ chốt
 
Ngày gia nhập: Oct 2010
Nơi cư ngụ: Hiệp Hòa - Bắc Giang
Bài gửi: 592
Cảm ơn: 577
Được cảm ơn 626 lần trong 351 bài viết
nếu ko mún nó bị vón cục thi bác cho lòng đỏ thôi , ko nên cho lòng trắng vào nó sẽ làm cám dính vào nhau
Trả lời kèm theo trích dẫn
Đã có 2 thành viên gửi lời cảm ơn tới bum1992bg vì bài viết hữu ích này:
  #3 (permalink)  
Cũ 16-09-2011, 00:21
Avatar của hungchau22
Thành viên chủ chốt
 
Ngày gia nhập: Oct 2010
Bài gửi: 954
Cảm ơn: 6,842
Được cảm ơn 3,436 lần trong 777 bài viết
thế thì đi mua cái máy xay thịt về đi, rồi cho cái đầu nhỏ vào. đảm bảo là đều và không bị vụn
__________________
Hưng 0947722265 ---01275228888.
Trả lời kèm theo trích dẫn
Đã có 2 thành viên gửi lời cảm ơn tới hungchau22 vì bài viết hữu ích này:
  #4 (permalink)  
Cũ 16-09-2011, 07:55
Avatar của mactun
Thành viên tích cực
 
Ngày gia nhập: Mar 2011
Bài gửi: 83
Cảm ơn: 22
Được cảm ơn 110 lần trong 42 bài viết
Theo các bạn thì nên rang cám bằng bếp hay cho vào lò vi sóng?
Trả lời kèm theo trích dẫn
Những thành viên sau đây đã gửi lời cảm ơn tới mactun vì bài viết hữu ích này:
  #5 (permalink)  
Cũ 16-09-2011, 08:06
Avatar của Shama_hanoi
Thành viên chính thức
 
Ngày gia nhập: Sep 2011
Bài gửi: 41
Cảm ơn: 42
Được cảm ơn 45 lần trong 28 bài viết
E thì lúc đầu cho vào lò vi sóng cho chín trứng,,,,,, sau đó mới cho vào bếp để xao lại cho tơi thôi,chứ lò vi sóng ko tơi lắm
Trả lời kèm theo trích dẫn
Những thành viên sau đây đã gửi lời cảm ơn tới Shama_hanoi vì bài viết hữu ích này:
  #6 (permalink)  
Cũ 16-09-2011, 08:16
Avatar của manhdung
Thành viên chủ chốt
 
Ngày gia nhập: Mar 2011
Nơi cư ngụ: HN
Bài gửi: 436
Cảm ơn: 201
Được cảm ơn 482 lần trong 273 bài viết
Gửi tin nhắn qua Yahoo tới manhdung
sấy bằng bếp! lò vi sóng ko đều,
Trả lời kèm theo trích dẫn
Những thành viên sau đây đã gửi lời cảm ơn tới manhdung vì bài viết hữu ích này:
  #7 (permalink)  
Cũ 16-09-2011, 09:05
Avatar của Pro.ThuocLao
Thành viên tích cực
 
Ngày gia nhập: May 2011
Bài gửi: 93
Cảm ơn: 44
Được cảm ơn 87 lần trong 54 bài viết
Ko cần rang đâu, rang thì bên dưới dễ bị cháy hơn, tốt nhất bỏ vào lò vi sóng cho nhiệt độ vừa phải tầm 10 tới 15 phút cám chín thì xem ra phơi nắng, nếu cám đóng cục thì bóp ra rồi phơi khô nửa ngày bắt đầu cho vào máy say sinh tố say lại 1 lần cho hết cục và đem phơi nắng to cho khô là ok.
__________________

Vũng Tàu.
Mạnh: 0977.331.006
Trả lời kèm theo trích dẫn
Những thành viên sau đây đã gửi lời cảm ơn tới Pro.ThuocLao vì bài viết hữu ích này:
  #8 (permalink)  
Cũ 16-09-2011, 10:59
Avatar của [bk]giacatluong
Thành viên chủ chốt
 
Ngày gia nhập: Jun 2010
Bài gửi: 410
Cảm ơn: 301
Được cảm ơn 228 lần trong 125 bài viết
Trích dẫn:
Nguyên văn bởi Pro.ThuocLao Xem Bài gửi
Ko cần rang đâu, rang thì bên dưới dễ bị cháy hơn, tốt nhất bỏ vào lò vi sóng cho nhiệt độ vừa phải tầm 10 tới 15 phút cám chín thì xem ra phơi nắng, nếu cám đóng cục thì bóp ra rồi phơi khô nửa ngày bắt đầu cho vào máy say sinh tố say lại 1 lần cho hết cục và đem phơi nắng to cho khô là ok.
cách này thì cám sẽ để được lâu và khô cứng cựa luôn nhưng khi xay ra đồng nghĩa với việc chim ăn sẽ vảy cám bám vào lồng rất bẩn .
__________________
Trả lời kèm theo trích dẫn
Những thành viên sau đây đã gửi lời cảm ơn tới [bk]giacatluong vì bài viết hữu ích này:
  #9 (permalink)  
Cũ 16-09-2011, 14:17
Avatar của duytam91
Thành viên chính thức
 
Ngày gia nhập: Jun 2010
Bài gửi: 13
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 10 lần trong 8 bài viết
Em cũng đang muốn học cách làm cám cho mi mong các cao thủ chỉ giáo..
Trả lời kèm theo trích dẫn
Những thành viên sau đây đã gửi lời cảm ơn tới duytam91 vì bài viết hữu ích này:
  #10 (permalink)  
Cũ 16-09-2011, 15:34
Avatar của vabn
Thành viên tích cực
 
Ngày gia nhập: Sep 2010
Bài gửi: 63
Cảm ơn: 59
Được cảm ơn 102 lần trong 34 bài viết
Gửi tin nhắn qua Yahoo tới vabn
Trích dẫn:
Nguyên văn bởi hungchau22 Xem Bài gửi
thế thì đi mua cái máy xay thịt về đi, rồi cho cái đầu nhỏ vào. đảm bảo là đều và không bị vụn
cách này là nhất rồi còn cách nào nữa
Trả lời kèm theo trích dẫn
Những thành viên sau đây đã gửi lời cảm ơn tới vabn vì bài viết hữu ích này:
Gửi trả lời



Công Cụ

Quyền hạn Gửi bài
Bạn không thể gửi chủ đề
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi đính kèm
Bạn không thể sửa bài của mình

Mã BB đang Mở
[IMG] đang Mở
Mã HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở


arowana
Tất cả thời gian được tính theo GMT +7. Bây giờ là 22:51.
free counters

Thế Giới Sinh Vật Cảnh © - Hà Nội - 2014 All Rights Reserved. Skin edited by Sieucan
Các tên miền của diễn đàn: www.arowana.com.vn ----- www.vietarowana.com
Ghi rõ nguồn "Thế Giới Sinh Vật Cảnh " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
DIỄN ĐÀN THẾ GIỚI SINH VẬT CẢNH-Arowana-Dragon Fish-Cá Rồng Việt Nam
   

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0